Lời đầu tiên, Công ty TNHH KMP CENTER xin gửi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng đến toàn thể quý khách hàng và đối tác gần xa kính mến.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

  

 EIGHTEEN SOUND – Made in ITALY

 Để làm cơ sở tham chiếu và chứng minh nguồn gốc cũng như chất lượng của dòng sản phẩm loa rời này chúng tôi xin mạn phép được giới thiệu đến quý khách một số đặc tính và thông tin thiết yếu của nhà sản xuất như sau: 

Đôi Nét Về Lịch Sử Phát Triển Của EIGHTEEN SOUND

Eighteen Sound bắt đầu thực hiện và đi vào sản xuất loa âm thanh chuyên nghiệp cao cấp vào năm 1997, khi công ty AEB (http://aeb-tech.com) Giám đốc là các ông Ivan Paterlini và Vincenzo Baroni quyết định đa dạng hóa công việc sản xuất và kinh doanh hệ thống kiểm soát điện tử ô tô của mình mà lúc đó AEB đang là nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lãnh vực này.

 

Đến đầu năm 1998, dây chuyền sản xuất theo nhóm sản phẩm đã được lắp ráp và vận hành tại nhà máy hiện có của AEB tại thành phố: CAVRIAGO, gần Reggio Emilia, giữa trung tâm khu công nghệ cơ khí có độ chính xác cao đặt tại miền Bắc nước Ý và cũng từ đó sản phẩm loa rời đầu tiên đã ra đời.

Hiện tại với hai dây chuyền sản xuất tự động hóa cao dành riêng cho việc sản xuất loa rời( Cone Drivers) cùng với một dây chuyền chuyên dụng cho việc sản xuất các loại Loa-củ Trebble (High Frequency Units) Công ty EIGHTEEN SOUND đang là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu Loa nổi tiếng thế giới và có khả năng cung cấp các dòng loa rời chất lượng tốt nhất SẢN XUẤT TẠI Ý–Made In Italy- với giá cả cạnh tranh và phù hợp nhất cho các công ty chuyên về cung cấp âm thanh chuyên nghiệp cao cấp trên toàn thế giới.

H thng cht lưng

Kể từ khi được thành lập, EIGHTEEN SOUND đã  dựa vào chất lượng sản phẩm của mình để đạt được một vị trí hàng đầu trong các thị trường loa chuyên nghiệp cho đến hiện nay.
Phát triển, làm mới, điều chỉnh, cải tạo sản phẩm theo những nhu cầu thực tế của khách hàng là trung tâm trong triết lý về chất lượng của hệ thống Loa  EIGHTEEN SOUND
Thước đo lường các tiêu chuẩn chất lượng trong việc giao thương của chúng tôi được đảm bảo bằng giấy chứng nhận VISION 2000 là phiên bản mới nhất dựa trên nền tảng của hệ thống chất lượng ISO UNI 9001.

Bộ phận quản lý hệ thống  Chất lượng của  EIGHTEEN SOUND trực tiếp giám sát các công việc của các bộ phận Kinh doanh,Tiếp thị, Nghiên cứu & Phát Triển( R & D), Kỹ Thuật trong từng công đoạn, giai đoạn định hình sản phẩm. Quy trình giám sát được thực hiện sát sao từng công đoạn sản xuất để đảm bảo rằng mọi việc được thực hiện hoàn hảo từ việc sản xuất, đóng gói đến vận chuyển.
Tất cả các nguyên liệu thô và bán thành phẩm được kiểm tra và lựa chọn kỹ càng để đảm bảo kết quả cuối cùng cao nhất có thể.

Các loại nguyên liệu phục vụ sản xuất được bộ phận Thu Mua phân tích đánh giá và thử nghiệm rất sát sao trước khi chuyển đến bộ phận sản xuất để giảm thiểu thấp nhất các rủi ro và lỗi cho quá trình sản xuất.

Nhóm Nghiên Cứu và Phát Triển (R&D) cùng với bộ phận Kỹ thuật của công ty chúng tôi cung cấp nhiều kinh nghiệm chuyên dụng trong việc chế tạo loa rời. Các phòng thực nghiệm – LABS của EIGHTEEN SOUND được trang bị hệ thống ANECHOIC và công cụ thử nghiệm  để phục vụ tốt nhất cho việc đo đạc và thiết kế ..

Ba dây chuyền sản xuất trong nhà được trang bị robot có độ chính xác rất cao, các dây chuyền này được thiết kế độc quyền và được giám sát bởi hệ thống kiểm soát mạng tự động  khép kín mang tính nghệ thuật.

Mỗi một sản phẩm loa của chúng tôi sau khi rời khỏi dây chuyền sản xuất phải trải qua một quy trình  kiểm tra gắt gao các chức năng ,đặc tính, công xuất để xác nhận lại toàn bộ quá trình sản xuất và đảm bảo là các sản phẩm sẽ hoạt động bền bỉ và đạt  hiệu suất cao nhất sau khi xuất xưởng.

Đến với hệ thống Loa EIGHTEEN SOUND, chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho nhu cầu về hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cụ thể của bạn

LỜI KHẲNG ĐỊNH

EIGHTEEN SOUND -Mt thương hiu Loa chuyên nghip chất lượng hàng đầu thế giới

18 SOUND là một nhà thiết kế và sản xuất loa rời và hệ thống loa rời chất lượng và chuyên nghiệp hàng đầu tại châu âu nơi có chuẩn mực về chất lượng hàng đầu thế giới

Sản phẩm loa rời của EIGHTEEN SOUND sẽ giúp các bạn một cách hiệu quả nhất trong công việc chuyên môn về thiết lập , tái tạo và xử lý âm thanh  chuyên nghiệp

Chúng tôi tự hào được đóng góp sản phẩm của chúng tôi trong việc nâng cao công nghệ hệ thống LOA khuếch âm, phục vụ cho các không gian âm thanh, các sự kiện và các chương trinh nghệ thuật trên các Sàn diễn giúp các Bạn thành công xuất sắc và mỹ mãn.

HÃYĐẾNVỚI EIGHTEEN SOUND để cả nhận âm thanh trung thực

   LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Cung cấp âm thanh – ánh sáng.
– Tư vấn, thiết kế, thi công – lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng cho nhà hàng, hội trường, phòng karaoke, cafe …
– Hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì hệ thống âm thanh, ánh sáng.
– Tổ chức sự kiện.
– Cung cấp thiết bị phòng thu âm.
– Hòa âm phối khí.
– Cung cấp nhạc cụ.

Phương châm của chúng tôi:

DÀNH CHO SỰ TRUNG THỰC”

Mọi chi tiết xin liên hệ: Nguyễn Ngọc Nghĩa – Giám đốc

Địa chỉ: Bình Nam, Thăng Bình, Quảng Nam

Email: kmp@hotmail.com.vn

            kmp@kmp.com.vn

            kmpvip@gmail.com

Điện thoại: 0917.544.399

                   09 73 71 77 31

Website: kmp.com.vn